API pharma

Apipharma  phát triển từ một doanh nghiệp thủ công truyền thống trong khu vực với nghề nuôi ong và sản xuất thảo dược với tên Apimarket. Năm 1996 đổi tên thành Apipharma với nhiệm vụ sản xuất dược mỹ phẩm. Kể từ năm đó, công ty đã tập trung vào việc sản xuất các chất bổ sung chế độ ăn uống và mỹ phẩm, dược phẩm từ tự nhiên ...

Các cơ sở sản xuất được đặt tại Našice. Cơ sở sản xuất mới được xây dựng do nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất phù hợp với các yêu cầu gần đây nhất về thực hành sản xuất tốt trong lĩnh vực dược phẩm.

Trong 39 năm qua, công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm ăn kiêng, dược phẩm và mỹ phẩm dựa trên nguyên liệu tự nhiên. Mật ong, keo ong và thảo dược chữa bệnh là những hợp chất dễ nhận biết đã mang lại thành công trên thị trường trong và ngoài nước cho cả sản phẩm và công ty. Phương pháp sản xuất là cơ học hoặc thuộc loại dược phẩm Galenic,không xử lý hóa học.

Công ty bao gồm hơn 40 sản phẩm khác nhau, được chia theo cách quản lý thành các nhóm sau: thuốc nhỏ, si-rô, viên nang, bột nhão, hỗn hợp mật ong, thuốc xịt, thuốc mỡ và các dạng dược phẩm khác. Các nguồn lực đáng kể hiện nay được đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện có khiến công ty trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc thúc đẩy sức khỏe từ thiên nhiên.

Các sản phẩm Apipharma đã được trưng bày và trao tặng nhiều lần tại nhiều sự kiện thương mại ở Croatia và các nước châu Âu khác.

Video

Tin tức

Xem thêm