Trang chủ Đối tác
 • An Thiên Pharma

  Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối và sản xuất Dược Phẩm. Nhà máy đã được Bộ Y tế công nhận đạt GMP-WHO, GLS, GSP.

  Xem tiếp...
 • Pharbaco

  Được thành lập từ năm 1954, sau hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương I - Pharbaco đã trở thành đơn vị lá cờ đầu của ngành dược Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu đời, Pharbaco tập hợp được đội ngũ đông đảo đội ngũ các chuyên viên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Dược phẩm tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

   

  Xem tiếp...
 • Pymerpharco

  PYMEPHARCO được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc & vật tư thiết bị y tế. Công ty hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm trong và ngoài nước.

  Xem tiếp...
 • API pharma

  API pharma là một công ty chuyên sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm lớn của Croatia. Hiện các sản phẩm của công ty được phân phối khắp các nước châu Âu và Trung Đông cũng như nhiều nước trên thế giới.

  Xem tiếp...
 • Cinnagen Illac

  Cinnagen Illac là tập đoàn dược phẩm lớn của Iran tổ hợp 8 công ty con dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, chế phẩm sinh học và các sản phẩm đông dược.

  Xem tiếp...

Video

Tin tức

Xem thêm