API pharma

26/01/2021
Apipharma phát triển từ một doanh nghiệp thủ công truyền thống trong khu vực với nghề nuôi ong và sản xuất thảo dược với tên Apimarket. Năm 1996 đổi tên thành Apipharma với nhiệm vụ sản xuất dược mỹ phẩm. Kể từ năm đó, công ty đã tập trung vào việc sản xuất các chất bổ sung chế độ ăn uống và mỹ phẩm, dược phẩm từ tự nhiên ...

Các cơ sở sản xuất được đặt tại Našice. Cơ sở sản xuất mới được xây dựng do nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất phù hợp với các yêu cầu gần đây nhất về thực hành sản xuất tốt trong lĩnh vực dược phẩm.

Trong 39 năm qua, công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm ăn kiêng, dược phẩm và mỹ phẩm dựa trên nguyên liệu tự nhiên. Mật ong, keo ong và thảo dược chữa bệnh là những hợp chất dễ nhận biết đã mang lại thành công trên thị trường trong và ngoài nước cho cả sản phẩm và công ty. Phương pháp sản xuất là cơ học hoặc thuộc loại dược phẩm Galenic,không xử lý hóa học.

Công ty bao gồm hơn 40 sản phẩm khác nhau, được chia theo cách quản lý thành các nhóm sau: thuốc nhỏ, si-rô, viên nang, bột nhão, hỗn hợp mật ong, thuốc xịt, thuốc mỡ và các dạng dược phẩm khác. Các nguồn lực đáng kể hiện nay được đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện có khiến công ty trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc thúc đẩy sức khỏe từ thiên nhiên.

Các sản phẩm Apipharma đã được trưng bày và trao tặng nhiều lần tại nhiều sự kiện thương mại ở Croatia và các nước châu Âu khác.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

15/04/2021
Làm gì để tăng sức đề kháng cho trẻ?
Trong giai đoạn thời tiết giao mùa như hiện nay, nếu sức đề kháng kém, trẻ rất dễ bị vi khuẩn bên ngoài tấn công và gây bệnh…
Làm gì để tăng sức đề kháng cho trẻ?
11/04/2021
Thế nào là Tình dục an toàn và cách phòng chống
Tình dục (TD) là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người. Nhu cầu đó cũng cần thiết như những nhu cầu khác của con người như: ăn cơm, uống nước, ngủ… TD là một phần làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Những điều đó chỉ đúng khi bạn có TD an toàn và TD lành mạnh.
Thế nào là Tình dục an toàn và cách phòng chống
09/04/2021
Giải pháp cải thiện hiệu quả bệnh suy giảm trí nhớ.
Chứng mất trí có thể tàn phá bạn và gia đình khi bạn mất chức năng nhận thức và trí nhớ. Suy giảm trí nhớ là một tình trạng tiến triển tương đối nhanh, vì vậy việc đẩy lùi hay ngăn ngừa bệnh là rất quan trọng và cần thực hiện sớm.
Giải pháp cải thiện hiệu quả bệnh suy giảm trí nhớ.
08/04/2021
BỆNH VIÊM XOANG VÀ SINUNORM DUO - KHANGLAM PHARMA phân phối độc quyền
Viêm xoang là một trong những bệnh lý tai mũi họng phổ biến nhất ở nước ta. Bệnh có những biểu hiện khá tương đồng với viêm mũi do virus, chứng đau đầu, đau nửa đầu, u xoang… Cho nên người bệnh khó phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Làm thế nào để nhận biết viêm xoang từ sớm, điều trị và phòng tránh bệnh như thế nào cho hiệu quả? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
BỆNH VIÊM XOANG VÀ SINUNORM DUO - KHANGLAM PHARMA phân phối độc quyền
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất
0394248989