VUI KHỎE CÙNG BỘ SẢN PHẨM “GIA ĐÌNH” ĐẾN TỪ KHANG LÂM PHARMA

15/07/2021
♥️ ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE - NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG ♥️

 

👍 Cùng chúng mình điểm mặt trọn bộ sản phẩm vì sức khỏe gia đình với thế mạnh chiết xuất chính từ nguyên liệu thiên nhiên bởi các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới - được nhập khẩu độc quyền duy nhất tại Khang Lâm Pharma nào! 👍

🍃 SOLECARD: Sản phẩm hỗ trợ các vấn đề tim, mạch tới từ Sole Pharma với chiết xuất táo gai hỗ trợ giải quyết các vấn đề suy giảm chức năng tim, mạch.

🍃 SINUNORM DUO: Sản phẩm giải quyết các vấn đề hô hấp (xoang, viêm mũi dị ứng…) với nguyên liệu thiên nhiên được sản xuất bởi Lotos Pharma.

🍃 K-ENZYME 10000: Giải quyết gọn gàng các vấn đề hệ tiêu hóa đến từ Lotos Pharma có chiết xuất tinh bột nghệ.

🍃 PIKOSAN: Với thành phần lô hội và tinh dầu bạc hà, Pikosan tới từ Api Pharma giúp xử lý các vết côn trùng cắn một cách hiệu quả.

🍃 APIGLUKAN BABY DROPS: Sản phẩm tăng cường đề kháng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho trẻ từ 1 tuổi trở lên có chiết xuất từ keo ong đến từ Api Pharma.

🍃 APIPRO ORAL: Giải quyết các vấn đề vùng họng (làm dịu tình trạng viêm, giảm kích ứng) với thành phần keo ong nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Api Pharma.

👍 Hãy để Khang Lâm Pharma chăm sóc cho sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện nhất!

Khang Lâm Pharma – thương hiệu phân phối dược phẩm sở hữu hệ thống dịch vụ tư vấn chu đáo cùng chuỗi sản phẩm nhập khẩu độc quyền duy nhất tại Việt Nam – phát triển với sứ mệnh: "Đưa chất lượng Châu Âu đến với sức khỏe Việt”

Address: No 11, Nha Tho Str., Hang Trong, Hoan Kiem, Ha Noi, Viet Nam
Office: No 1, Lot A1, Dai Kim Urban Area, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam
Gmail: chamsockhachhang.klm@gmail.com 
Phone: 
0394248989
Facebook: https://www.facebook.com/DuocphamKhangLam/Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

19/05/2022
Giảm tiểu cầu miễn dịch ở trẻ em
Hầu hết Giảm tiểu cầu miễn dịch (ITP) ở trẻ em sẽ tốt hơn trong vài tuần đến vài tháng. Có thể cần dùng thuốc để điều trị ITP, hoặc bệnh có thể tự khỏi. ITP ở trẻ em có thể kéo dài vài tháng đến vài năm và có thể trở thành một tình trạng mãn tính. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con bạn sẽ quyết định xem trẻ có cần điều trị hay không. Việc điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ tiểu cầu và các triệu chứng của con bạn
Giảm tiểu cầu miễn dịch ở trẻ em
10/05/2022
7 lời khuyên để ăn uống lành mạnh với người bị tăng sản lành tính tiền liệt tuyến
Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (BPH) - còn được gọi là phì đại tuyến tiền liệt - là một tình trạng rất phổ biến mà nhiều nam giới gặp phải khi lớn tuổi. Theo Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ , khoảng một nửa số nam giới trong độ tuổi từ 51 đến 60 mắc phì đại tuyến tiền liệt, và con số này thậm chí còn tăng lên khi tuổi tác ngày càng tăng. Bị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, hoặc phì đại tuyến tiền liệt, có nghĩa là có thể khó để làm rỗng bàng quang khi bạn đi tiểu. Hãy thử các bước đơn giản sau:
7 lời khuyên để ăn uống lành mạnh với người bị tăng sản lành tính tiền liệt tuyến
20/04/2022
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "MUA 5 TẶNG 1" VÀ “QUÉT MÃ ĐỔI THƯỞNG” CÙNG DƯỢC PHẨM KHANG LÂM
Tưng bừng khuyến mãi khi mua 02 sản phẩm mới ra mắt của Dược phẩm Khang Lâm: Đại Tràng Pharbaco và Tiền Liệt Tuyến Pharbaco với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "MUA 5 TẶNG 1" VÀ “QUÉT MÃ ĐỔI THƯỞNG” CÙNG DƯỢC PHẨM KHANG LÂM
20/04/2022
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "MUA 5 TẶNG 1" VÀ “QUÉT MÃ ĐỔI THƯỞNG” CÙNG DƯỢC PHẨM KHANG LÂM
CTCP Dược Phẩm Khang Lâm thành lập quỹ giải thưởng cho các khách hàng đã mua hàng và gửi mã QR code dựa trên doanh số bán hàng trong một năm và gửi tới Quý khách hàng chương trình quay thưởng cuối năm như sau:
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "MUA 5 TẶNG 1" VÀ “QUÉT MÃ ĐỔI THƯỞNG” CÙNG DƯỢC PHẨM KHANG LÂM
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất
0394248989