Được thành lập từ năm 2017, là một công ty mới thành lập và hoạt động hơn 2 năm trong lĩnh vực Dược phẩm và chăm sóc sức khỏe toàn dân, chúng tôi tự nhủ mang trong mình trách nhiệm lớn và sẽ đương đầu với thách thức lớn trong nền kinh tế thị trường 4.0. Trong hơn 2 năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được những thành tựu với tăng trưởng trên 30% một năm và phân phối tới thị trường trên 50 sản phẩm dược phẩm và chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng, trở thành đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm của các công ty sản xuất và hãng Dược phẩm lớn trong nước và quốc tế như: Dược phẩm An Thiên, Dược phẩm pharbaco, Dược phẩm Phú Yên (Pymerpharco), API pharma (Croatia, EU), Cinnagen illac (Iran), Vline- USA....Với sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác cũng như sự tự tạo uy tin của mình trong những năm qua, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình.

Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Uy tín, đảm bảo, chất lượng, hợp lý” .

Chi tiết

Sản phẩm bán chạy

Aloem Cream

Thành phần: Gel lô hội (Aloe vera Gel)

Chi tiết

AT Desloratadin 30 ml

Thành phần: Mỗi 5ml chứa:
Desloratadin:.....................2,5mg

 

Chi tiết

BOPLATE

Thành phần: cao khô chiết xuất từ đu đủ giúp chống giảm tiểu cầu

 

Chi tiết

Vigentin 250mg/62,5mg

Thành phần: Amoxicillin/acid clavulanic.....250mg/62,5mg

Chi tiết

Apipro Oral

Thành phần: cồn, nước,chiết xuất keo ong, glycerin, tinh dầu bạc hà.

Chi tiết

Pikosan ointment

Thành phần: mỡ, lanolin cera, keo ong

Chi tiết

Apipol syrup

Thành phần: Chiết xuất rễ cây Marshmallow trắng

Chi tiết

Đối tác