Cinnagen Illac

26/01/2021
CinnaGen Illac được thành lập năm 1994 với mục tiêu sản xuất các sản phẩm công nghệ cao trong công nghệ sinh học và các lĩnh vực liên quan.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động với 4 nhà khoa học, CinnaGen đã phát triển để trở thành nhà sản xuất dược phẩm sinh học và xuất khẩu công nghệ sinh học lớn nhất trong khu vực. Enzyme, thuốc thử sinh học phân tử và bộ dụng cụ PCR là những sản phẩm đầu tiên và sau đó CinnaGen đã sử dụng bộ công nghệ độc quyền của mình để tạo ra các sản phẩm kháng thể đơn dòng.

CinnaGen có vị trí chiến lược để trở thành và vẫn là một công ty công nghệ sinh học hàng đầu trong khu vực. Với mục tiêu là sử dụng chuyên môn tạo ra các sản phẩm giúp thúc đẩy sự phát triển bền vững trong sức khỏe con người.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

15/04/2021
Làm gì để tăng sức đề kháng cho trẻ?
Trong giai đoạn thời tiết giao mùa như hiện nay, nếu sức đề kháng kém, trẻ rất dễ bị vi khuẩn bên ngoài tấn công và gây bệnh…
Làm gì để tăng sức đề kháng cho trẻ?
11/04/2021
Thế nào là Tình dục an toàn và cách phòng chống
Tình dục (TD) là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người. Nhu cầu đó cũng cần thiết như những nhu cầu khác của con người như: ăn cơm, uống nước, ngủ… TD là một phần làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Những điều đó chỉ đúng khi bạn có TD an toàn và TD lành mạnh.
Thế nào là Tình dục an toàn và cách phòng chống
09/04/2021
Giải pháp cải thiện hiệu quả bệnh suy giảm trí nhớ.
Chứng mất trí có thể tàn phá bạn và gia đình khi bạn mất chức năng nhận thức và trí nhớ. Suy giảm trí nhớ là một tình trạng tiến triển tương đối nhanh, vì vậy việc đẩy lùi hay ngăn ngừa bệnh là rất quan trọng và cần thực hiện sớm.
Giải pháp cải thiện hiệu quả bệnh suy giảm trí nhớ.
08/04/2021
BỆNH VIÊM XOANG VÀ SINUNORM DUO - KHANGLAM PHARMA phân phối độc quyền
Viêm xoang là một trong những bệnh lý tai mũi họng phổ biến nhất ở nước ta. Bệnh có những biểu hiện khá tương đồng với viêm mũi do virus, chứng đau đầu, đau nửa đầu, u xoang… Cho nên người bệnh khó phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Làm thế nào để nhận biết viêm xoang từ sớm, điều trị và phòng tránh bệnh như thế nào cho hiệu quả? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
BỆNH VIÊM XOANG VÀ SINUNORM DUO - KHANGLAM PHARMA phân phối độc quyền
Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất
0394248989