Không có ảnh

Novo Brain - Cải thiện trí nhớ, tăng cường IQ

530,000đ 590,000đ
 • Nhà sản xuất: Vox Nutrition Inc. 5647 W. Wells Park Rd West Jordan, UT 84081. - USA
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ

Giúp tăng cường trí nhớ, chống stress, suy sụp tinh thần, lo lắng. Làm tăng chỉ số thông minh IQ và giúp làm giảm chứng nghiện rượu, bia, thuốc lá…

error
Quan tâm sâu sắc
Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của KLPharma.
error
Dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt
Luôn mang đến nhưng dịch vụ tốt nhất cho gia đình và người thân của bạn
error
Tư vấn 24/7
Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Giới thiệu

 • Các thành phần phần tăng cường sức khỏe não bộ được nghiên cứu nhiều nhất có thể kể đến là DHA, phosphatitylserine, trà xanh, Bacops... NovoBrain gồm 45 các thành phần gồm một loạt các vitamin và dưỡng chất độc đáo trong công thức hiệp đồng tác dụng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cốt lõi cho não bộ, trong đó, có 2 thành phần có hiệu quả nổi trội nhất trong hỗn hợp độc quyền mà ít sản phẩm lưu hành trên thị trường có được là DMAE và L-Gutamine.
 • Hỗn hợp độc quyền các nguyên liệu chỉ có ở Novo Brain tại Việt Nam. Có khoảng 40 sản phẩm có cùng công thức này đang được bán rất chạy và ưa chuộng tại Hoa Kỳ, được người Mỹ đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Thông tin nhà sản xuất:

 • Vox Nutrition là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nhãn hiệu riêng . Với dung lượng lưu trữ hơn 100.000 dặm vuông và thời gian quay vòng nhanh chóng.
 • Là cơ sở đã được FDA đăng ký, Vox Nutrition tuân theo tất cả các nguyên tắc của cGMP để đảm bảo sản phẩm an toàn và chính xác nhất cho doanh nghiệp đối tác. Vox Nutrition tự hào là nhà sản xuất Thực phẩm bổ sung có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thành phần

Cho 1 serving size (2 viên nang cứng):

 • Vitamin A (Beta Caroten) 2400 IU, Vitamin D ( Cholecalciferol) 100 IU, Vitamin E ( dl Alpha Tocopheryl 50%) 30 IU, Vitamin C (Ascorbic Acid)125mg, Vitamin B3 12,5mg, Vitamin B5 12mg, Vitamin B6 12mg, Vitamin B1 ( Thiamin mononitrat) 3mg, Vitamin B2 1,7mg, Folic Acid 400mcg, Biotin 1% 3mcg, Magnesi (dưới dạng Magnesi oxid 58%) 50mg, Kali (Citrat 36%) 50mg, Calci (dưới dạng Calci carbonat) 20mg, Kẽm (oxid) 10mg, Sắt (dưới dạng Sắt Fumarat) 1mg, Mangan (Chelat 20%) 400mcg, Đồng (Gluconat 13%) 52mcg, Selen (Selen amino acid Chelat 0,2%) 50mcg, Chromium (Polynicotinat) 12 mcg, Molybden (Amino Chelat) 10mcg. Hỗn hợp trộn 692mg [DMAE Bitartrate (Dimethylaminoethanol), L Glutamine, Glutamic Acid, Chiết xuất trà xanh, Chiết xuất từ cây Bacopa, Cholin (bitartrat), Inositol, N-Acetyl L-Tyrosin, Chiết xuất quả việt quất, Gaba (Gamma Aminobutyric Acid), Chiết xuất hạt nho, Chiết xuất hạt grape fruit, Lá olive, Chiết xuất vỏ cây quế, Chiết xuất rễ cam thảo, Boron (Citrate), DHA (Docosahexaenoic Acid) 14%, Vanadyl Sulfate 19%, Phosphatidylserin 20%, Huperzine A]
 • Thành phần khác: Cellulose, Bột gạo, Magnesi Stearat, Silicon Dioxid.

Công dụng

 • Giúp tăng cường trí nhớ, chống stress, suy sụp tinh thần, lo lắng. Làm tăng chỉ số thông minh IQ và giúp làm giảm chứng nghiện rượu, bia, thuốc lá…
 • Giúp tăng cường tâm trạng và cải thiện trầm cảm. Một nghiên cứu nhỏ được thực hiện vào năm 1977 trên những người bị suy giảm nhận thức liên quan đến lão hóa thấy rằng DMAE làm giảm trầm cảm, lo lắng và khó chịu.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Mọi bình luận và đánh giá của khách hàng chỉ mang tính tham khảo, tác dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người.
 • Không dùng quá liều được khuyến cáo.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú, người dưới 18 tuổi và những đối tượng đang sử dụng các thuốc khác nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.
 • Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Liều dùng

 • Người lớn từ 18 tuổi trở lên: Uống 1 lần 2 viên mỗi ngày.
 • Nên uống cùng 8 oz (khoảng 220ml) nước trước bữa ăn 20-30 phút để đạt hiệu quả hấp thu tốt.

Các sản phẩm do Khang Lâm Pharma tiếp thị và phân phối có mặt tại các hiệu thuốc và bệnh viện ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi khu vực đều có các đội Trình Dược Viên trực thuộc Khang Lâm Pharma có chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ về kiến thức ngành hàng, kiến thức sản phẩm.

Khang Lâm Pharma – thương hiệu phân phối dược phẩm sở hữu hệ thống dịch vụ tư vấn chu đáo cùng chuỗi sản phẩm nhập khẩu độc quyền duy nhất tại Việt Nam – phát triển với sứ mệnh: "Đưa chất lượng Châu Âu đến với sức khỏe Việt”

Address: No 11, Nha Tho Str., Hang Trong, Hoan Kiem, Ha Noi, Viet Nam
Office: No 1, Lot A1, Dai Kim Urban Area, Hoang Mai, Ha Noi, Viet Nam
Gmail: chamsockhachhang.klm@gmail.com 
Phone: 
0394248989
Facebook: 
https://www.facebook.com/KLAPHARMAAMIN

Nhà sản xuất:

Vox Nutrition Inc. 5647 W. Wells Park Rd West Jordan, UT 84081. - USA

Xuất xứ:

Hoa Kỳ

Sản phẩm liên quan

Đăng ký
Nhận thông tin mới nhất
0394248989